A2_KUTE
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Tiểu sử a2 cute ^_%

3 posters

Go down

Tiểu sử a2 cute ^_% Empty Tiểu sử a2 cute ^_%

Bài gửi  @@@...to_iu_ngo...@@@ Wed Aug 27, 2008 9:33 am

tiểu sử a2
Ngày nảy ngày nay ,cách đây lâu lắm rồi ,chính xác là 1452 ngày trước a2 cute ra đời.
Chẳng hiểu ma xui quỷ khiến thể nào mà a2 bắt đầu bằng con số 60 , rồi vài ngày sau 1 bạn chuyển đi và a2 chính thức với con số 59_59 con người _59 thành viên_59 gương mặt đã về đây. Ngày đầu tiên ,trên gương mặt của mọi thành viên là sự bỡ ngở , rụt rè.

A2 bắt đầu từ đây!!!

Chỉ khoảng sau 1 tuần mọi thành viên đều đã biết và hiểu về nhau .Giáo viên chủ nhiêm đầu tiên của a2 là cô Phượng _Bùi Thị Phượng. Cài nhìn đầu tiên của a2 về cô là 1 giáo viên dạy giỏi văn có tiếng trong trường , tiếp đó là khuôn mặt hiều hậu và dáng người nhỏ nhắn của cô khiến cho mọi thành viên đều thích thú.

A2 hai năm đầu không có gì chê trách,luôn đứng trong tốp đầu của trường về mọi mặt. Nhưng chẳng hiểu sao đến năm thứ ba thì a2 thay đổi hoàn toàn . Đã có 2 bạn chuyển đi .Những cô cậu họ trò nhút nhát ,còn chút gì lạ lẫm thì giờ đây đã thay đổi _nghịch ngợm_quậy phá. Và a2 là là lớp đứng cuối bảng. Lớp rồi cô Phượng cũng bày ra nhiều cách khắc phục nhưng a2 vẫn hoàn a2. Nhưng cô Phượng vẫn luôn ở bên bảo vệ, che chỏ cho a2 . Mình còn nhớ cô đã từng nói: “nếu cô là một cái bánh cô sẽ chia mình thành 59 phần bằng nhau để ai cũng có phần” . Cô không chỉ dậy chúng tớ cách làm văn mà cọn dạy chúng tớ cách làm người sao cho xứng dáng . a2 lúc nào cũng như những đứa trẻ nhỏ bên vòng tay che chở chiều chuộng của cô . Không biết có phải vậy mà a2 càng quậy phá…..

Rồi một ngày cô Phượng ngỉ dạy. 1ngày 2 ngày rồi 3 ngày cô vẫn nghỉ lúc này bọn mình mới biết cô bị ốm nặng và còn được nghe tin lớp sẽ đổi cô giáo chủ nhiệm. Điều đầu tiên nhận thấy ở mọi thành viên là sự hoang mang lo sợ và ngay ngày hôm đó cả lớp viết thư gửi đến cô. Từng lời từng chữ trong thư a2 viết là toàn bộ tình cảm yêu thương của bọn mình dành cho cô và muốn gửi đến cô một lời xin lỗi chân thành và thiết tha nhất! a2 là thế mà……

Và rồi cô đi dạy , a2 chào đón cô như những đứa con nhỏ đón mẹ đi xa trở về.Rồi a2 lại trở về như a2 hồi trước ngoan ngoãn , hiền lành.

Nhưng mọị việc thay đổi hoàn toàn khi a2 vấp phải một sai lầm vô cùng lớn….. Đánh nhau ….nhà trường biết và điều tra.

Hôm đó .thầy hỏi lỗi do ai thì cả lớp a2 đều đứng lên . Lỗi không phải do một , hay hai thành viên mà lỗi cả tập thể .Rồi bị đứng trước giờ chào cờ .Không vui vẻ gì nhưng a2 nhận ra rằng bọn tớ luôn có nhau . Cũng không biết có phải do vụ việc này mà a2 đoàn kết hơn, yêu thương nhau hơn…..

Nhưng cái giá phải trả cũng không nhỏ a2 bị tước danh hiệu lớp tiên tiến và mọi người đều nhìn vào a2 với con mắt ái ngại.

Rồi đến năm thứ tư a2 thay đổi hoàn toàn ,8 bạn chuyển lớp và 1 bạn chuyển trường. a2 thay đổi và bắt đầu lại với con số 48_48 thành viên. Nhưng điều đặc biệt là a2 thay đổi cô giáo chủ nhiệm cô Thọ …
Nếu kể về cô Thọ thì phải kể vào giữa năm lớp 7 thì cô giáo hát nhạc nghỉ dạy , 1 cô giáo khác vào trông hộ lớp mình .Cái nhìn đầu tiên của a2 là sự nghiêm nghị khiến a2 sợ và ngồi im. Nhưng khác hẳn cái nhìn ấy cô lại rất vui vẻ .Cô cho a2 chơi trò đoán ô chữ và từ mà bọn mình cần đoán là tên cô. Ô chữ gồm 3 chữ cái và lần lựợt như Thư ,Huệ. Anh , Yến…..nhưng đều không đúng .Rồi cô kể cho a2 nghe “sự tích nhưng cái tên “ của anh chị em cô và cả cô nữa. Cô kể “mỗi cái tên của anh chị em cô đều có ý nghĩ, nó là một điều ước mà bố mẹ dành cho cô và anh chị em cô .Và điều mà bố mẹ cô ước cho cô được sống lâu”. Và a2 đều đoán được cô tên gì , vâng cô chính là cô Thọ . Rồi đoán môn cô dạy lần lượt các môn được đưa ra và cô dạy môn văn. Kết thúc giờ học a2 khá vui vẻ và rất ấn tượng về cô

Và cô Thọ đến với a2 từ đó ….

Cô vào lớp thay đổi chỗ ngồi, thay đổi một số cán bộ lớp và nhất là thay đổi “chính sách” a2:ai làm sai sẽ phải chép phạt, càng làm sai nhiều thì cấp độ nhân chép phạt càng nhiều.

Và a2 thay đổi từ đó.a2 nhích dần lên từ vị trí cuối bảng lên thứ 5 ,rồi thứ 3 .thứ 2 và cuối cùng là thứ nhất. a2 cố gắng phần đấu , mọi thành viên cô để không phạm phải lội lầm nào. Không chỉ để đứng đầu bảng mà a2 còn muốn lấy lại lòng tin của các thầy cô giáo rằng “ a2 luôn là số 1”

Rồi những ngày tháng cuối cùng đã đến , mọi người cố gắng cười thật nhiều , đùa thật nhiều như để cố níu kéo mọi khoảnh khắc bên a2. Và cái giờ phút chia tay đã đến,

Ngày cuối cùng của năm học…..

A2 chụp những bức ảnh kỉ niệm rồi cùng nhau trang trí lớp .
Buổi họ cuối cùng _ Cuộc thi Fa-Son-La
Các tổ chọn ra 2 bạn để thi.
_ Phần giới thiệu
_ Phần thi năng khiếu
_ Phần trò chơi
_ Phần thi trí tuệ
Mọi phần thì để đã diện ra vui nhiều cười nhiều .Rồi trao giải
_ Giải nhất : Phạm Hải Yến

_ Giải nhì : Nguyễn Thùy Linh
Nguyễn Đức Anh

_ Giải ba : Cao Anh Tuấn
Phạm Vân Anh
Đặng Đức Việt
Nguyễn Ngọc Hà
Phạm Ngọc Hải

_ Giải cho tổ nhiệt tình nhất : tổ 4
_Giải nhiều người bình chọn nhất : Phạm Ngọc Hải
_Giải cặp đôi ăn ý nhất : 2 MC

A2 và sự kết thúc…..
Và rồi giờ phút chia tay đã đến ,những giọt nước mắt lăn nhẹ, những caí bắt tay, mọi người dang rộng vòng tay ôm chặt lấy nhau…..

Rồi từng hình ảnh bên góc lớp .cái bảng thân thương, những chiếc ghế, cái bàn đã gắn bó với ta ghi đậm hình ảnh a2 thân yêu

Quên sao được những tiết văn của cô phượng, những câu nói hình phạt của cô Thọ. Những tiết thể dục dở khóc dở cười của thầy Hà. Rồi những tiết GDCD ngoại khóa của cô Hòa. Những câu chuyện về gia đình của cô Công nghệ và những tiết nghe truỵện chiến tranh của thây Hệ. Rồi những tiết toán chỉ nói chuyện với trêu thầy Phơ. Những thầy cô giáo: cô Cải , cô Ngọc Anh , cô Thu , cô Đoan Trang , cô Trinh……….lần lượt đi qua cuộc đời của a2.

Quên sao được những giờ ra chơi chơi xông phi cười nngặt nghẹo với những dáng nhảy bất hủ ,trống đánh thì vội chay lên đến toát mồ hôi đã vậy còn bị thu dây chun. Quên sao được những lúc không có thầy cô giáo ầm như cái chợ vỡ ,tiếng nói chuyện , rồi “ Đi chăn bò “ vang lên. Rồi hội đánh bài ở góc lớp . đá cầu ,ném giấy đã diện ra nơi a2 thân yêu này……..


Vậy là a2 đã tan ra . mội người một ngả ,có thể cùng trường có thể không nhưng trong tim mọi người a2 mãi là 1 đóm lửa sáng ấm mãi trong tim , 1 hình ảnh khó phai, và là một gia đình thứ hai trong tim mội thành viên

A2 là mãi mãi….


Được sửa bởi @@@...to_iu_ngo...@@@ ngày Thu Sep 04, 2008 5:19 am; sửa lần 1.
@@@...to_iu_ngo...@@@
@@@...to_iu_ngo...@@@
moderator
moderator

Tổng số bài gửi : 20
Join date : 23/08/2008
Đến từ : thiên đàng...!!^_%

Về Đầu Trang Go down

Tiểu sử a2 cute ^_% Empty Re: Tiểu sử a2 cute ^_%

Bài gửi  ♥♀BoA_NoI_hellange♀ Tue Sep 02, 2008 10:37 pm

Hjz ! Bạn nhầm mất 1 chút ồi. A2 năm lớp 9 có những 48 người cơ mà. Hồi lớp 8 có 2 bạn chuyển đi nên có 57 người . Lên lớp 9 thì chỉ có 1 người chuyển trường và 8 người chuyển lớp thôi. Còn nhớ hồi đó Minh Hương suýt nữa bị chuyện đi mấy bạn khóc quá trời luôn flower
♥♀BoA_NoI_hellange♀
♥♀BoA_NoI_hellange♀
moderator
moderator

Tổng số bài gửi : 59
Join date : 10/02/2008
Age : 30
Đến từ : to? 3^+^A2

http://360.yahoo.com/my_profile-S2vuDQIzfr5w_2B7pfLyomZJjBoNLkdM

Về Đầu Trang Go down

Tiểu sử a2 cute ^_% Empty Re: Tiểu sử a2 cute ^_%

Bài gửi  @@@...to_iu_ngo...@@@ Thu Sep 04, 2008 5:20 am

lỗi kĩ thuật lỗi kĩ thuật!!! Very Happy
mọi người lượng thứ Laughing
@@@...to_iu_ngo...@@@
@@@...to_iu_ngo...@@@
moderator
moderator

Tổng số bài gửi : 20
Join date : 23/08/2008
Đến từ : thiên đàng...!!^_%

Về Đầu Trang Go down

Tiểu sử a2 cute ^_% Empty Re: tieu^? su*? a2 kute

Bài gửi  KenvinNguyen410 Mon Sep 08, 2008 6:25 am

Chậc chậc ! linh tinh quá ! Mà bạn j' nhớ giỏi nhỉ ! Tớ chả nhớ j` luôn Very Happy
KenvinNguyen410
KenvinNguyen410

Tổng số bài gửi : 8
Join date : 16/08/2008
Age : 30
Đến từ : To^? 2 - A2 - Le^ Lo*j

Về Đầu Trang Go down

Tiểu sử a2 cute ^_% Empty Re: Tiểu sử a2 cute ^_%

Bài gửi  @@@...to_iu_ngo...@@@ Wed Sep 10, 2008 7:40 pm

linh tinh quánh cho trận giờ Evil or Very Mad
công sức bao nhiêu mà giám...... scratch
@@@...to_iu_ngo...@@@
@@@...to_iu_ngo...@@@
moderator
moderator

Tổng số bài gửi : 20
Join date : 23/08/2008
Đến từ : thiên đàng...!!^_%

Về Đầu Trang Go down

Tiểu sử a2 cute ^_% Empty Re: Tiểu sử a2 cute ^_%

Bài gửi  Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết